Chào Anh/Chị,

Căn cứ số lượng hồ sơ đủ điều kiện đăng ký dự tuyển liên thông đại học hình thức Vừa làm vừa học của 02 ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, điện tử_Liên thông ĐH-ĐH (VB2)_12 hồ sơ và ngành Sư phạm Tiếng Anh_Liên thông CĐ-ĐH _10 hồ sơ (danh sách chi tiết xem ở file đính kèm), phòng Đào tạo Không chính quy (ĐTKCQ) xin thông báo đến các thí sinh về phương án xử lý đối với những hồ sơ nói trên như sau: - Do không đủ số lượng tối thiểu để xét tuyển mở lớp, phòng Đào tạo Không chính quy thông báo đến các thí sinh đến phòng ĐTKCQ nhận lại hồ sơ kèm lệ phí xét tuyển đã đóng. Trường hợp thí sinh vẫn có nguyện vọng dự tuyển, vui lòng báo lại phòng ĐTKCQ thông qua email này để được hỗ trợ chuyển sang đợt tuyển sinh trong năm 2024 nếu đủ số lượng. - Thời gian nhận lại hồ sơ và lệ phí xét tuyển: Giờ hành chính kể từ ngày ra thông báo (không tính thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán) - Địa điểm: Phòng Đào tạo Không chính quy A1-406. Lưu ý: Anh/Chị vui lòng mang theo biên lai thu lệ phí xét tuyển khi đến nhận lại hồ sơ và lệ phí. Trân trọng.