TB kết quả xét tốt nghiệp chính thức đợt tháng 03/2018
           Sau khi hội đồng xét tốt nghiệp ngày 23/03/2018 đồng ý gia hạn thời gian bổ sung điểm cho các lớp 10 ngày (đến hết ngày 02/04/2018). Nay phòng Đào tạo Không chính quy thông báo kết quả xét tốt nghiệp chính thức đến sinh viên cụ thể như file đính kèm gồm:
                   - Danh sách sinh viên tốt nghiệp.
                   - Danh sách sinh viên không tốt nghiệp.
                   - Danh sách xóa tên hết thời gian kéo dài.
                   - Danh sách sinh viên được phép gia hạn thời gian trả nợ.
           Hiện tại phòng Đào tạo Không chính quy đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ tốt nghiệp để chuẩn bị thông tin in bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp cho sinh viên. Vẫn có những trường hợp sinh viên đang bổ sung hồ sơ nên kế hoạch dự kiến như sau:
                  - Dự kiến thời gian có bảng điểm + giấy chứng nhận: 16/04/2018.
                - Địa điểm nhận: Tại cơ sở liên kết (Sinh viên học ở đâu nhận tại cơ sở đó, sinh viên tại trường gặp cô Trân để nhận).
                  - Bằng chính thức: Dự kiến từ 3-4 tháng sau khi có quyết định tốt nghiệp (có sớm hơn sẽ có thông báo, sinh viên theo dõi trên website). Sau khi có bằng sẽ có kế hoạch phát bằng cụ thể sau. Tất cả thông tin sẽ có trên Website của phòng Đào tạo Không chính quy.
SV xem file đính kèm:
DANH SACH TOT NGHIEP.rar