Phòng ĐTKCQ thông báo lịch đăng ký học lại hệ VLVH HKII/19-20 (Đợt T05/2020) cụ thể theo file đính kèm.
CÁC LƯU Ý KHI LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:
1. Sinh viên xem TKB các Cơ sở (File TKB đính kèm) và liên hệ trực tiếp Cơ sở có môn để đăng ký (Theo địa chỉ và SĐT có trên TKB).
2. Sinh viên chỉ đến trường SPKT Tp.HCM để đăng ký cho những môn học có trên TKB của trường ĐH SPKT TP.HCM.
3. Những môn không có trong TKB của HK II/1920, sinh viên liên hệ về số ĐT: 028.3722.3504 để được hướng dẫn trước khi đến liên hệ.
4. Sinh viên phải đeo khẩu trang, và thực hiện các quy định phòng chống dịch khi đến liên hệ đăng ký học lại.
Trân trọng./.