Theo nhu cầu thực tế của Sinh viên hệ Vừa làm vừa học, Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực Tiếng Anh đầu ra theo chuẩn TOEIC, thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi: Sinh viên hệ Vừa làm vừa học và SV khác có quan tâm.
2. Thời gian đăng ký và đóng lệ phí: đến hết ngày 28.7.2023
3. Thời gian thi: dự kiến cả ngày 6.8.2023 (chủ nhật).
4. Địa điểm thi: tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM
5. Hướng dẫn các bước đăng ký dự thi:
Bước 1: SV chuyển đúng Lệ phí thi 350.000 VND đến đúng STK  31410001757777 (Trường DHSPKT TP HCM).
+ Ngân hàng BIDV CN Đông SG
+ Cú pháp Chuyển khoản: CELL - Họ tên của SV - MSSV - VLVH
                                    Ví dụ: CELL Phan Cong Minh 18131002 VLVH
Bước 2:Tất cả thí sinh đăng ký dự thi điền thông tin đăng ký thi tại https://forms.gle/ZoMfrRfLfxuoh8MH9
Bước 3:  Sinh viên xem Danh sách đăng ký thi và đóng tiền lệ phí tại https://urlvn.net/wtwpwb
Lưu ý: SV phải đăng ký thi qua đường link thì mới có tên trong Danh sách dự thi.
6. Cấu trúc đề thi gồm hai phần: Nghe, Đọc.
7. Kết quả thi: Kết quả thi sẽ có sau khoảng 15 ngày làm việc (không tính T7-CN)
8. Xác nhận kết quả thi: Thí sinh tham gia kỳ thi sẽ được Trung tâm xác nhận điểm số và gởi về Phòng Đào tạo Không chính quy để làm căn cứ xét chuẩn đầu ra.

Lưu ý: Trung tâm sẽ tổ chức thi nếu có trên 200 SV đăng ký dự thi. Kết quả của kỳ thi này là dùng để xét miễn AVĐR cho SV hệ Vừa làm vừa học.

-----------------
⁉️⁉️ Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ
Address: Tầng hầm - Tòa nhà Trung tâm - Trường ĐHSPKT. TP. HCM
Email: cell.svspkt@hcmute.edu.vn - Web: cell.hcmute.edu.vn