Lễ phát bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 07/2017 tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.
Ngày 05/11/2017 tại Hội trường trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông, hình thức VLVH tại các địa điểm ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng, Trường Trung cấp nghề Bảo Lộc.
Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM: PGS.TS. Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Hiếu Giang - Phó Hiệu trưởng, TS. Quách Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo Không Chính quy, PGS.TS. Nguyễn Trường Thịnh - Trưởng khoa Cơ khí Chế tạo máy, TS. Nguyễn Minh Tâm - Trưởng khoa Điện - Điện tử, các Thầy Cô phòng Đào tạo Không Chính quy; Đại diện trường TCN Bảo lộc - ThS. Nguyễn Thế Cường; Đại diện trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng - ThS. Đinh Văn Đệ - Phó Hiệu trưởng; và đầy đủ các anh, chị sinh viên đã tốt nghiệp.

PGS. TS. Đỗ Văn Dũng phát biểu khai mạc buổi Lễ.

TS. Quách Thanh Hải đọc quyết định khen thưởng và phát bằng sinh viên tốt nghiệp.

PGS. TS. Lê Hiếu Giang phát khen thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa.

Tân cử nhân Nguyễn Văn Lợi phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cho nhà trường.

PGS.TS. Lê Hiếu Giang tặng hoa cho đại diện các trường.

PGS. TS Nguyễn Trường Thịnh trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

TS. Nguyễn Minh Tâm trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.