Vào lúc 9h00, ngày 12/06/2016 tại Hội trường trường Cao đẳng nghề Đak Lak đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Đại học hệ VLVH ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử.
            Tham dự buổi lễ, có sự hiện hiện diện của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM: PGS. TS. Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường, TS. Quách Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo Không Chính quy, PSG. TS. Nguyễn Trung Kiên - Trưởng khoa Xây dựng và Cơ học ứng dụng, ThS. Hoàng Ngọc Văn - Phó khoa Điện - Điện tử; sự hiện diện của trường Cao đẳng nghề Đak Lak: ThS. Hoàng Minh Cương - Hiệu trưởng Trường, ThS. Trần Đình Tân - Phó Hiệu trưởng; KS. Lưu Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; ThS. Trương Văn Giản - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Phó trưởng phòng Đào tạo; cùng các Thầy Cô đại diện cho các phòng ban trường Cao đẳng nghề Đak Lak và đẩy đủ các anh, chị sinh viên đã tốt nghiệp.

Truy cập tháng: Label

Tổng truy cập:Label