Vào lúc 07h30 ngày 17/09/2017, tại sân bóng đá ĐH Ngân hàng TP HCM, phòng Đào tạo Không Chính quy đã tổ chức Hội thao sinh viên hệ VLVH - một trong những hoạt động chào mừng 55 năm ngày thành lập trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.
Tham gia hội thao, có sự hiện diện của Trường ĐH SPKT TPHCM: TS. Quách Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo Không Chính quy, ThS. Phan Kim Thành - Chuyên viên phòng Đào tạo Không Chính quy, tổ trọng tài; sự hiện diện của trường Trung cấp Tin học Kinh tế Sài Gòn: Thầy Phạm Thanh Nam - Chuyên viên phòng Đào tạo; và đặc biệt sự hiện diện của các sinh viên và cổ động viên của 2 trường.
Đây là hoạt động giúp cho các thầy cô cùng sinh viên hệ VLVH có thể vui chơi giao lưu học hỏi, trao đổi về học tập, công việc với nhau.
Hội thao đã diễn ra thành công và thu được nhiều kết quả tốt đẹp .

Tổng truy cập:465,624