Vào lúc 9h00, ngày 11/06/2016 tại Hội trường trường Cao đẳng nghề Gia Lai (Gia Lai) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Đại học hệ VLVH ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng và ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử.
            Tham dự buổi lễ, có sự hiện hiện diện của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM: PGS. TS. Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường, TS. Quách Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo Không Chính quy, PSG. TS. Nguyễn Trung Kiên - Trưởng khoa Xây dựng và Cơ học ứng dụng, ThS. Hoàng Ngọc Văn - Phó khoa Điện - Điện tử; sự hiện diện của trường Cao đẳng nghề Gia Lai: ThS. Phạm Văn Điều - Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng trường, ThS. Nguyễn Minh Nhựt - Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Trương Thị Hằng - Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Trình Văn Thành - Phòng Đào tạo; cùng các Thầy Cô đại diện cho các phòng ban trường Cao đẳng nghề Gia Lai và đẩy đủ các anh, chị sinh viên đã tốt nghiệp.