Lễ phát bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 07/2017 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận.
Ngày 15/10/2017 tại Hội trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông, hình thức VLVH ngành Công nghệ Thông tin và Sư phạm Tiếng Anh.
Đến dự Lễ Tốt nghiệp có sự hiện diện của: TS. Trương Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, TS. Quách Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo Không Chính quy TP. HCM, Đại diện Ban Giám hiệu trường CĐ Cộng Đồng Bình Thuận, cùng các Thầy, Cô đại diện các phòng ban của trường CĐ CĐ Bình Thuận và đầy đủ các anh, chị sinh viên đã tốt nghiệp.