Lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại trường Cao đẳng nghề Tây Ninh.
Nằm trong chuỗi hoạt động của Phòng Đào tạo Không chính quy trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM chào mừng năm học mới 2017 -2018 và các hoạt động kỷ niệm 55 Năm thành lập Trường (1962-2017).
Sáng ngày 08/10/2017, PGS.TS Lê Hiếu Giang - Ban Giám Hiệu trường ĐH SPKT TP.HCM cùng Trưởng phòng Đào tạo Không chính quy và đại diện lãnh đạo Khoa Điện - Điện Tử đã có mặt từ rất sớm cùng với Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tổ chức khai giảng cho sinh viên lớp Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử tại trường Cao đẳng nghề Tây Ninh.
Và đây là một số hình ảnh về hoạt động này: