Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh 4.0-HCMUTE 4.0
Loading...
Tác giả :
Lễ khai giảng tại trường ĐH SPKT TP HCM
Vào lúc 18h00 ngày 27/11/2017 tại Hội trường lớn trường ĐH SPKT Tp.HCM, Phòng Đào tạo Không chính quy đã tổ chức Lễ khai giảng cho các lớp VLVH xét tuyển đợt tháng 10/2017 tại trường. Đến tham dự khai giảng có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường: PGS. TS. Lê Hiếu Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo phòng Đào tạo Không chính quy: TS. Quách Thanh Hải - Trưởng phòng; Cô Nguyễn Thị Kim Cúc - Phó trưởng phòng và đại diện lãnh đạo các khoa: ThS. Hoàng Ngọc Văn - Phó trưởng khoa Điện - Điện tử; ThS. Trần Quốc Hùng - Phó trưởng khoa Cơ khí Chế tạo máy; TS. Châu Đình Thành - Phó trưởng khoa Xây dựng; TS. Lê Minh Nhựt - Phó trưởng khoa Cơ khí động lực và sự hiện diện của hơn 600 tân sinh viên trúng tuyển.
Tuy mọi người vẫn thường nói "Vào đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công", thế nhưng việc trở thành sinh viên của một trường đại học vẫn luôn là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn. Và minh chứng chính là sự có mặt của chúng ta ngày hôm nay. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra hết sức trang trọng và gần gũi giữa lãnh đạo nhà trường và tân sinh viên, các thầy đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên nhằm giúp sinh viên cũng cố tinh thần bước vào năm học mới một cách tốt nhất.
Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà SPKT, chúc các bạn một năm học mới học tập thật hiệu quả!​​​​​​Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Truy cập tháng: 117,181

Tổng truy cập:1,660,866

Phòng Đào tạo không chính quy
Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 
Điện thoại: 0283.7223504 Fax: 0283.7223503, Email: pdtkcq@hcmute.edu.vn
.