Hội thao Công đoàn trường ĐH SPKT TP HCM năm 2018
Trong tháng 11,12/2018 Công đoàn trường ĐHSPKT TP HCM tổ chức các hoạt động hội thao. Phòng ĐTKCQ tham gia và đã đạt được những thành tích nhất định.
1. Bơi lội - giải 3 đồng đội: Cô Trân. (Liên quân Phòng ĐTKCQ - Tổ chức hành chính - Truyền thông)

2. Cầu lông - giải 1 đồng đội: Cô Thảo (Liên quân Phòng ĐTKCQ - Thanh tra giáo dục).

3. Bóng bàn - giải 3 cá nhân: cô Cúc.

4. Bóng đá: thi đấu vòng tròn (Liên quân Phòng ĐTKCQ - Ký túc xá - Quan hệ doanh nghiệp - Thư viện).
Trần đầu tiên: Thắng tỉ số 1 - 0.