Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, căn cứ Thông báo số 82/TB-ĐHSPKT ngày 23/3/2020 của Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM về việc làm việc tại nhà của nhân viên phòng ban chức năng, phòng Đào tạo Không chính quy Thông báo đến các Giảng viên và sinh viên hệ VLVH về lịch làm việc của phòng Đào tạo Không chính quy như sau:

1. Kể từ ngày 24/3/2020, phòng sẽ làm việc tập trung giờ hành chánh vào thứ hai và thứ năm hàng tuần.

Theo đó, nếu có việc cần liên hệ, sinh viên/giảng viên đến phòng Đào tạo Không chính quy theo thời gian nêu trên, hoặc có việc cần giải quyết gấp, giảng viên và sinh viên có thể liên hệ các bộ phận có liên quan thông qua số điện thoại và địa chỉ mail được cung cấp bên dưới. Cụ thể:

Bộ phận

Các công việc liên quan

Số điện thoại liên hệ

Kế hoạch

Thời khóa biểu, lịch dạy và học

Cô Thảo_0909194995

Quản lý điểm, giao nhận bài thi, tổ chức thi

Các vấn đề liên quan đến điểm, lịch thi, đề thi

Cô Trang _0913681568

Đăng ký môn học và xét tốt nghiệp

Lịch đăng ký môn học, môn học thay thế hoặc các vấn đề liên quan đến xét tốt nghiệp

Cô Trân_0902607422

Tuyển sinh và quản lý sinh viên

Tư vấn tuyển sinh hoặc các quyết định sinh viên

Cô Cúc_0908617234

Hoặc gửi mail về phòng Đào tạo KCQ theo địa chỉ: pdtkcq@hcmute.edu.vn để được giải quyết .

Các Thông báo chung khác sẽ được đăng tải trên trang Web của phòng Đào tạo KCQ theo link nmo.hcmute.edu.vn

1. Lịch học của tất cả các lớp hệ Vừa làm vừa học sẽ tạm dừng cho đến khi nhà trường có Thông báo mới.
  2. Do đặc thù của hệ Vừa làm vừa học, trong thời gian tạm dừng lịch học, nhà trường không bắt buộc triển khai học online đối với sinh viên hệ Vừa làm vừa học tuy nhiên giáo viên có thể giao bài giảng, tài liệu học tập cho sinh viên nghiên cứu trước trên trang LMS để thuận tiện cho công tác giảng dạy, học tập sau này.

Ngoài ra, Phòng Đào tạo Không chính quy thông báo chung đến các sinh viên hệ Vừa làm vừa học như sau:

ü Lịch đăng ký môn học và thời gian đóng học phí sẽ ra ngay sau khi có lịch học chính thức.

ü Về việc phát/thu Hồ sơ dự tuyển hệ Vừa làm vừa học năm 2020để tiết kiệm thời gian và hạn chế việc đi lại, thí sinh truy cập vào web của Phòng theo link:  nmo.hcmute.edu.vn / phần Thông tin tuyển sinh để load file Phiếu đăng ký dự tuyển và làm theo hướng dẫn trong Thông báo tuyển sinh. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng đào tạo KCQ vào giờ hành chính vào thứ 2&5 hàng tuần.

ü Kết quả Xét tốt nghiệp đợt tháng 3/2020 và các thông báo có liên quan sinh viên theo dõi trên Web của phòng Đào tạo KCQ.